ผู้เขียน หัวข้อ: ขายสมุนไพรว่านชักมดลูกสรรพคุณดีๆ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

iampropostweb

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 33546
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ขายสมุนไพรว่านชักมดลูกสรรพคุณดีๆ
« เมื่อ: ตุลาคม 13, 2017, 02:51:09 PM »

สรรพคุณอันน่าทึ่ง 35 ประการของว่านชักมดลูก
ขายว่านชักมดลูก[/url] มีความปลอดภัยมากกว่า กวาวเครือขาว รวมทั้งยังช่วยให้ทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น ขายว่านชักมดลูก ช่วยรักษาอาการมดลูกยุบ หรือมดลูกต่ำไม่เข้าที่เข้าทาง มีส่วนช่วยเสริมหรือขยายทรวงอกคุณประโยชน์ของว่านชักมดลูก ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งผ่องใส ขาวนวล รวมทั้งมีเลือดฝาด มีส่วนช่วยลดเลือนรอยเน้องสาว่ยวย่น ฝ้า แล้วก็รอยดำ คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากการขายว่านชักมดลูก ช่วยแก้อารมณ์ผันแปรต่างๆของสตรี ดังเช่น อารมณ์ไม่พอใจ จิตใจหมดหวัง ขี้โมโห หวั่นไหวง่าย ให้หายไป ช่วยกระชับท้องที่หย่อนคล้อยหลังคลอดบุตร ช่วยกระชับช่องคลอดข้างในของสตรี ช่วยทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น ขายว่านชักมดลูกช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งปากช่องคลอดหรือในมดลูก ช่วยรักษาซีสต์หรือเนื้องอกภายในช่องคลอดให้ฝ่อตัวลง ช่วยดับกลิ่นภายในช่องคลอดของสตรีให้ลดน้อยลงหรือหายไป ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดของสตรี ช่วยรักษาอาการถ่วงเสียวของมดลูก หรืออาการเจ็บท้องน้อยเสมอๆให้ดียิ่งขึ้น ช่วยจัดการกับปัญหาอาการรอบเดือนมาไม่ปกติ ช่วยรักษาอาการปวดท้องระหว่างมีประจำเดือน หรืออาการปวดท้องอย่างหนักให้มีลักษณะดีขึ้น ขายส่งว่านชักมดลูกช่วยแก้อาการตกขาวในสตรี ทำให้อาการ ช่วยทำสตรีมีอารมณ์ทางเพศที่สมบูรณ์ ทำให้อารมณ์ทางเพศขาดหายไปกลับมาเหมือนเดิม ขายว่านชักมดลูกสรรพคุณ ช่วยขับน้ำคร่ำ ช่วยแก้พิษของกินไม่ย่อย ช่วยรักษารวมทั้งบรรเทาอาการโรคริดสีดวงทวาร ช่วยรักษาโรคโรคไส้เลื่อน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในสตรีวัยทอง คุณประโยชน์ว่านชักมดลูก ช่วยดับกลิ่นปาก และกลิ่นตามตัว ช่วยต้านอนุมูลอิสระและการอักเสบต่างๆซึ่งเป็นสาเหตุของความเสื่อมถอยรวมทั้งติดอยู่มไม่ดีเหมือนปกติของเซลล์ในร่างกายขายว่านชักมดลูก สรรพคุณช่วยป้องกันเซลล์เรตินาของตาจากอนุมูลอิสระต่างๆขายส่งว่านชักมดลูกช่วยป้องกันโรคจอประสาทตาเสื่อมของคนวัยทอง ช่วยคุ้มครองปกป้องรวมทั้งรักษาโรคกระดูกพรุน โดยช่วยป้องกันการสูญเสียแคลเซียม ช่วยรักษาความหน้าแน่นของมวลกระดูก ขายว่านชักมดลูกผลดีแคปซูลว่านชักมดลูกว่านชักมดลูก ช่วยรักษาซ่อมระบบเส้นโลหิตรวมทั้งหัวใจ ช่วยทำให้เส้นเลือดแข็งมากเพิ่มขึ้น ช่วยคุ้มครองอาการเยื่อบุผนังเส้นโลหิตที่ไปเลี้ยงหัวใจขาดความยืดหยุ่น ช่วยฆ่าเซลล์ของโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว (P388 leukemic cell) ด้วยการไปทำลายดีเอ็นของแคปซูลว่านชักมดลูกเซลล์ของมะเร็ง ช่วยในการลำเลียงไขมันออกจากเนื้อเยื่อต่างๆเข้าไปในตับรวมทั้งช่วยเสริมให้เกิดการขับคอเลสเตอรอลแล้วก็กรดน้ำดีสู่ทางเดินอาหารและออกมาจากร่างกายพร้อมทั้งอุจจาระ รับผลิตว่านชักมดลูกคุณประโยชน์ช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำดี แล้วก็ช่วยเสริมให้มีการหลั่งกรดน้ำดีเพิ่มมากขึ้น จึงช่วยลดการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี มีฤทธิ์ปกป้องรักษาเซลล์ตับจากพิษคาร์บอนเตตร้าคลอไรด์ โดยไปช่วยกระตุ้นกลไกการล้างพิษและลดการสร้างสารเคมีที่เป็นพิษกับร่างกาย ช่วยคุ้มครองตับแล้วก็ไต มีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบต่างๆซึ่งเกิดผลดีกับโรคในระบบประสาท นำมาเป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตยาสมุนไพรรวมทั้งขายแบรนด์ต่างๆทั้งประเภทแคปซูล รูปแบบผงรับผลิตว่าชักมดลูก
ส่วนประกอบสำคัญ
ว่านชักมดลูก
ว่านมหาเมฆ
โกฐเชียง
ดอกคำฝอย
ขิง
ดีปลี
ฝางเจตมูลเพลิงแดง
โสมคน
อื่นๆ

ขายว่านชักมดลูก ขายส่งว่านชักมดลูก แคปซูลว่านชักมดลูก
รับผลิตว่านชักมดลูก

คุณประโยชน์ว่านชักมดลูกช่วยกระชับช่องคลอดภายในสตรี
ช่วยดับกลิ่นไม่พึงแระสงค์ ทำให้มดลูกต่ำ
แล้วก็อาการตกขาวดียิ่งขึ้นตามเดิม
ช่วยรักษาลักษณะของการปวดรอบเดือน
ทำให้อารมย์ทางเพศบริบูรณ์
รักษาอาการหน่วงเสียวมดลูก
หรือเจ็บท้องน้อยตอนมีรอบเดือน
ถือได้ว่าเป็นสมุนไพร สำหรับสตรี
อย่างแท้จริง โดยมีสรรพคุณดังนี้ รักษาอาการปวดรอบเดือน
มาเปลี่ยนไปจากปกติ รักษาอาการเลือดออกมาจากมดลูกข้างหลังคลอด
รักษามดลูกอักเสบ ว่านชักมดลูกช่วยบรรเทาลักษณะของการปวดท้องระหว่างมีระดู
ขับน้ำคาวปลา แก้ตกขาว ทุเลาอาการปวดภายหลังคลอดลูก
ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วกว่าปกติในสตรีหลังคลอด ส่วนคุณประโยชน์
ของการที่ใช้ได้ชายและก็หญิงเป็นใช้รักษาอาการ
ตับอักเสบ แก้ปวดท้อง ขับน้ำดี รักษาอาการริดสีดวงทวาร
ใช้แก้ธาตุทุพพลภาพ แล้วก็ของกินไม่ย่อย รักษาแผลในกระเพาะ
ลดลักษณะของการปวดบวมและก็การอักเสบของแผลต่างๆช่วยกระตุ้น
การผลิตเซลล์ใหม่รวมทั้งซ่อมความทรุดโทรมของเซลล์
ช่วยทำให้ผิวพรรณแจ่มใสเปล่งปลั่ง ช่วยลดคลอเรสเตอรอล
แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ต้านทานอนุมูลอิสระ เนื่องจากสาร curcumin
ในว่านชักมดลูกมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระรวมทั้งยับยั้งการเกิด
ออโตออกซิเดชั่นได้
ที่รอบเดือนมาผิดปกติ รักษาอาการโรคดีซ่าน ใช้แก้หวัด
รักษาอาการบวม ต่อต้านการเกิดออกซิเดชั่นต่างๆอย่างเช่น คุ้มครองป้องกัน
เซลล์สมองจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องอาการ
อัลไซเมอร์ คุ้มครองเซลล์สร้างกระดูกและก็ไขกระดูก ช่วยเพิ่มการ
สร้างเม็ดเลือด และปกป้องรักษามือเป็นมะเร็งเม็ดเลือดปกป้องตับทำให้
ลดความเสี่ยงสำหรับการเป็นโรคมะเร็งตับ สาสามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในระบบ
ไหลเวียนโลหิต ทำให้สามารถลดความด้นเลือด รวมทั้งคุ้มครองป้องกัน
การเกิดโรคหัวใจ รวมทั้งโรคเส้นโลหิตในสมองด้วย
ลดระดับน้ำตาลรวมทั้งคลอเรสเตอรอลในเลือดรวมทั้งสามารถ
ทุเลาลักษณะของการปวดแล้วก็ต้านการอักเสบได้
คุณประโยชน์เจตมูลเพลิงแดง
เจตมูลเพลิงแดง [/b]เป็นพืชสมุนไพรประเภทต้น ส่วนที่นำมาใช้สำหรับการรักษาโรค ได้แก่ ใบ ดอก ต้น และราก แต่ละส่งมีสรรพคุณสำหรับเพื่อการรักษาอาการของโรคแตกต่างกัน ที่นิยมเป็น ส่วนของราก เนื่องจากรากเป็นยาบำรุงธาตุรวมทั้งบำรุงเลือด ขับลมในกระเพาะแล้วก็สำไส้ ทำให้ผายลมแล้วก็เรอ แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ปวดเสียดแน่นหน้าอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นขึ้น แก้ริดสีดวงทวารแก้ท้องเดิน แก้โรคผิวหนัง กลากโรคเกลื้อน ฆ่าพยาธิเนื่องด้วยรากมีรสร้อนกระจายลมทำให้พยาธิตาย แล้วก็มีฤทธิ์บีบมดลูกทำให้แห้งได้ ด้านการแพทย์แผนไทยบอกว่า เจตมูลเพลิงแดงเป็นสมุนไพรที่จัดอยู่ในกลุ่มที่มีฤทธิ์ร้อน ห้ามใข้ในหญิงท้องเพราะเหตุว่ามีฤทธิ์ร้อนและก็บีบมดลูก
ยาสมุนไพรพื้นบ้านจังหวัดอุบลราชธานี ใช้ ราก เข้ายากับพริกไทย ดองเหล้าดื่ม ช่วยขับปัสสาวะ ราก ช่วยสำหรับในการย่อยอาหาร ขับลม แก้ตกขาว
หนังสือเรียนยาไทย ใช้ ราก แก้ปวดข้อ ขับรอบเดือนสตรี ใช้ผสมในยาบำรุงสำหรับสตรีหลังคลอด เพื่อมดลูกเข้าอู่ แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ปวดเสียด แน่นหน้าอก ทำให้ร่างกายกำเนิดความอบอุ่น แต่ว่ารับประทานมากมายอาจจะทำให้แท้งลูกได้ (ไม่สมควรใช้ในหญิงท้อง) แพทย์โบราณนิยมใช้รากเจตมูลเพลิงแดงมากยิ่งกว่าเจตมูลขาวด้วยเหตุว่ามีฤทธิ์แรงกว่า โดยใช้รากเจตมูลเพลิงผสมในยาธาตุ เป็นยาช่วยสำหรับการย่อยแล้วก็ยาเจริญอาหารโดยนำผงของรากมาผสมกับลูกสมอพิเภก ผลในด้านดีปลีกล้วย และก็เกลือ อย่างละเสมอกันรับประทานทีละ 2.5 กรัม ขับเลือดรอบเดือน นำรากบดเป็นผงปิดพอกฝี ก่อให้เกิดความร้อน กระจัดกระจายฝีได้ แก้ริดสีดวงทวาร ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย กระจายเลือดลม แก้เจ็บท้อง แก้ท้องร่วง มีฤทธิ์บีบมดลูกทำให้แท้งได้ ใช้เป็นยาทาภายนอกแก้โรคผิวหนังบางจำพวก ทาแก้กลากโรคเกลื้อน หรือใช้ผงรากปิดพอกฝี หยุดลักษณะของการปวดฟัน รวมทั้งแก้ท้องร่วง รากมีสาร plumbagin มีฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของมดลูกรวมทั้งลำไส้ช่วยทำให้มีการหลั่งน้ำย่อยเพิ่มขึ้น เพิ่มความอยากของกิน แต่ว่าอาจส่งผลให้ระคายเคืองต่อทางเดินอาหาร และอาจเป็นพิษได้ ใบ รสร้อน แก้ลมในกองเสลด ช่วยย่อยอาหาร ขับผายลม แก้น้ำดีในฝัก ต้น รสร้อน แก้เลือดอันเกิดแต่ว่ากองกำเดา ดอก มีรสร้อน แก้น้ำดีในฝัก ต้นแก้กำเดา ยาขับระดูของสตรี แก้ฝีบวม ฝีบวมอักเสบ แก้อาการฟกช้ำดำเขียว แก้เคล็ดขัดยอก ผล แก้พยาธิผิวหนัง แก้ฝี
ตำราเรียนยาล้านนา ใช้ ราก รักษากามโรค โรคฟุตบาทฉี่อักเสบ อัมพาต อาการไอ และก็ขับเสลดยาในชุดที่ชื่อว่า "เบญจกูล" อันอย่างเช่น 1. ดอกดีปลี 2. รากชะพลู 3. รากเจตมูลเพลิง4. เถาสะค้าน รวมทั้ง 5. เหง้าขิงแห้ง ที่ใช้เป็นยาแก้โรคในกองธาตุไฟ กองวาโยธาตุๆ รวมทั้งกองอากาศธาตุ ทั้งนี้ จะมีอัตราส่วนของสมุนไพรแต่ละจำพวกต่างๆนาๆ ได้แก่ กองธาตุไฟ ให้ใช้รากเจตมูลเพลิง16 ส่วน กองวาโยธาตุ ใช้ 8 ส่วน และก็กองที่ว่างเปล่า ใช้ 2 ส่วน เป็นต้น

 • ประเทศฝรั่งเศส ใช้ ราก บดระงับอาการปวดฟัน
 • เมืองไทยและมาเลเซีย นับว่าเป็นยาทำให้แท้ง
 • ประเทศไทยแล้วก็อินเดีย ใช้เป็นยาช่วยย่อยเจริญอาหารผสมในยาธาตุ แล้วก็รักษาโรคผิวหนังกลาก เกลื้อน
คุณประโยชน์เห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือ ประกอบด้วยสารที่มีผลต่อการบำบัดโรคหลายแบบ แบ่งได้ 3 ประเภทใหญ่ๆเป็น สารชนิดที่ละลายน้ำ 30% สารละลายอินทร์ 65% แล้วก็สาระเหย 5% มีประโยชน์สำคัญเป็นต้นว่า polysaccharide, triterpenoids, Germanium, Ganoderic, Essence รวมถึงวิตามินและก็แร่ ซึ่งช่วยสร้างภูเขาไม่ต้านทางโรค ต้านโรคมะเร็ง บำรุงตับ บำรุงสมองรวมทั้งระบบประสาท ปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย เหมาะกับบำรุงร่างกายด้วยเหตุว่ามีความปลอดภัยสูง
โพลีแซคค้างไรค์ (polysaccharide) เป็นสาระสำคัญในเห็ดหลินจือที่จะช่วยสร้างเสริมลักษณะการทำงานของร่างกาย คือกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ต่อต้านโรคมะเร็ง คุ้มครองการลุกลามของเซลล์ของมะเร็ง ช่วยทำให้ปรับปรุงหลักการทำงานของตับอ่อน ปรับระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยขจัดพิษ แต่ว่าเพราะ polysaccharide มีส่วนประกอบที่สลับซับซ้อนอาจจะก่อให้ย่อยยากควรต้องรับประทานวิตามินซีหรืออาหารที่มีวิตามินซีสูง เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการซับสาร polysaccharide เข้าสู่ร่างกาย
เยอร์มาเนียม (Germaniuum) ในดอกเห็ดหลินจือมีเยอร์มาเนียมมากถึง 800 – 2000 ppm สารเยอร์มา – เนียมมีคุณประโยชน์ต่อสภาพร่างกายดังต่อไปนี้

 • ออกสิเจนในเลือด 4. รักษามะเร็ง
 • กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย 5. ทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น
 • สมอง บำรุงประสาท 6. กำจัดพิษ บำรุงตับ รักษาตับ


ตรีเทอร์ปีนอยด์ (Tritepenoids) มีประโยชน์ต่อสภาพร่างกายดังต่อไปนี้

 • ต้านทานโรคมะเร็ง 4. ลดวัวเลสเตอคอยล ปรับไขมันภายในร่างกายให้ปกติ
 • ควบคุมระดับความดันเลือดให้ธรรมดา 5. เสริมสร้างระบบที่ทำหน้าที่ย่อยอาหารให้
 • ควบคุมภูมิแพ้ 6. กระตุ้นแนวทางการทำงานของเม็ดเลือดขาว


สารกาโนเดอริก (Ganoderic Essence) ช่วยลดระดับความดันโลหิต ลดไขมันในเส้นโลหิตแล้วก็ปกป้องการ
ตันของไขมันด้านในเส้นโลหิต
สรรพคุณกวาวเครือขาว
หัวกวาเครือขาว รสเย็นเบื่อเมา บำรุงเนื้อหนังให้เต่งตึง บำรุงสุขภาพ ชูกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะสำหรับคนวัยแก่ แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย แก้เหน็ดเหนื่อย ผอมโซ นอนไม่หลับ มีฮอร์โมนเพศหญิงสูง ทาหรือรับประทานทำให้เต้านพขยายตัว เส้นผมดกดำ เพิ่มเส้นผม เป็นยาปรับรอบเดือนอาจทำให้แท้งลูกได้ บำรุงความกำหนัด ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แล้วก็มดลูกมีเลือดมาคั่งมากยิ่งขึ้น บำรุงอวัยวะสืบพันธุ์ให้เจริญก้าวหน้า แก้โรคจาฟาง ต้อกระจก ทำให้ความจำดี ทำให้มีพลัง ขยับเขยื้อนแคล่วคล่องว่องไว บำรุงโลหิต กินได้นอนหลับ ผิวหนังเต่กวาวเครือขาวตึงมีน้ำมีนวล ช่วยลดลักษณะของสตรีวัยหมดระดู โดยมีการเรียนฤทธิ์ขของกวาวเครือขาวต่อการลดอาการร้อนวูบวาบ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระแล้วก็ช่วยทำให้เรื่องของความจำแล้วก็การศึกษา ช่วยลดอาการช่องคลอดแห้งในสตรีวัยหมดประจำเดือนได้
สรรพคุณเจียวกู่หลาน
เจียวกู่หลานคุณประโยชน์ยาจีน หมอแผนจีนใช้ส่วนเหนือดินหรือใบเจียวกู่หลานเป็นยาแก้อักเสบ แก้ไอ ขับเสมหะ แล้วก็แก้หลอดลมอักเสบประเภทเรื้อรัง ชาชงเจียวกู่หลานใช้บำรุงร่างกาย แก้อาการอ่อนเพลีย ช่วยทำให้เจริญอาหาร ช่วยให้นอนหลับ และก็เสริมภูมิต้านทาน จีนตอนใต้แถบยูนานไปจนถึงไต้หวันรู้จักเจียวกู่หลานมาเนิ่นนาน โดยนับว่าเป็นยาอายุวัฒนะสรรพคุณยาไทย ยาพื้นบ้านของขาวเขาเผ่ามูเซอ ใช้ทั้งต้นเป็นยาพอกรักษาแผล รักษากระดูกและก็อาการปวดกระดูก ปวดในข้อมือ ข้อเท้า และก็อาการฟกช้ำดำเขียว คนภูเขาพวกจีนฮ่อใช้ใบกิ่งและลำต้นมาคั่วทำเป็นชาสำหรับดื่มเป็นยาบำรุงกำลัง ยาพื้นเมืองของคนดอยเผ่าลาฮู (lahu) ใช้ทั้งยังต้นเป็นยาพอกรักษาแผล รักษาอาการกระดูกและก็ลักษณะของการปวดกระดูก มีฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ฤทธิ์ต้านเซลล์ของมะเร็ง. ต่อต้านอักเสบ คุ้มครองการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร

Tags : ขายว่านชักมดลูก,ขายส่งว่านชักมดลูก,รับผลิตว่านชักมดลูก

 


Facebook Comments